Tiểu Sử Khalid Jamil – HLV Tài Ba Của Đội Tuyển Bóng Đá Ấn Độ

Bạn có quan tâm đến Khalid Jamil không? Anh ấy là một trong những Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ấn Độ, Người quản lý được nhiều người yêu thích. Trong bài viết dưới đây của Xoi Lac TV bạn sẽ biết được về tiểu sử Khalid Jamil bao gồm tuổi, giá trị tài sản ròng, chiều cao, công việc, học vấn của Khalid Jamil và nhiều thông tin khác.

Tiểu sử của Khalid Jamil

Tên thật của Cầu thủ, HLV chuyên nghiệp người Ấn Độ này là Khalid Jamil. Tên thẻ là Khalid. Anh ấy có quốc tịch Kuwait. quê hương của anh ấy là Thành phố Kuwait, Kuwait. Anh ấy theo đạo Hồi. Anh ấy đã đạt được bằng cấp Không rõ. Kiểm tra bảng sau để biết thêm thông tin.

Tên thật Khalid Jamil
Tên nick Khalid
Quyền công dân tiếng Kuwait
Niềm tin tôn giáo đạo Hồi

Tuổi Khalid Jamil và thông tin khác

Kiểm tra bảng sau, bạn sẽ có thể biết các thông tin liên quan đến sinh nở. Dựa trên nghiên cứu của chúng tôi, sinh nhật của anh ấy là vào ngày 21 tháng 4 năm 1977. Hiện nay anh ấy đã 45 tuổi. Nơi sinh của ông là Thành phố Kuwait, Kuwait.

Sinh nhật 21 tháng 4 năm 1977
Tuổi tính theo [năm] 45 năm
Nơi sinh Thành phố Cô-oét, Cô-oét
Quê hương Thành phố Cô-oét, Cô-oét
Dấu hiệu hoàng đạo chòm sao Kim Ngưu

Chiều cao và mô tả ngoại hình của Khalid Jamil

Tình trạng thể chất của người nổi tiếng là một trong những điều quan trọng nhất đối với người hâm mộ. Những người nổi tiếng về thể chất, chiều cao, cân nặng… luôn tạo ra những xu hướng mới. Chúng tôi biết về nó. Anh ấy cao gần như cm- 175 cm tính bằng mét- 1,75 m tính bằng Feet Inch- 5′ 9” . Cân nặng của người này tính bằng Kilôgam- 53 kg
tính bằng Bảng Anh- 117 lbs. Trọng lượng thay đổi theo thời gian, ở đây bạn sẽ có được trọng lượng mới nhất. Màu tóc là đen và màu mắt là đen.

Độ cao tính bằng cm- 175 cm
tính bằng mét- 1,75 m
tính bằng feet Inch- 5′ 9”
Trọng lượng tính bằng Kilôgam- 53 kg
tính bằng Bảng Anh- 117 lbs
Kích thước cơ thể Ngực: 38 Inch
Vòng eo: 30 inch
Bắp tay: 14 inch
Màu mắt Đen
Màu tóc Đen

Tình trạng hôn nhân và bạn gái của Khalid Jamil

Tình trạng hôn nhân của Khalid Jamil là gì? Nếu bạn tò mò về cuộc sống cá nhân, bạn sẽ nhận được dữ liệu ở đây. Trong phần dưới đây, chúng tôi đã bổ sung thêm tình trạng hôn nhân và công việc, sở thích và nhiều thứ khác. Chúng tôi đã cố gắng đề cập đến những điều và tính cách yêu thích của họ ở đây. Hãy xem bảng dưới đây để biết về tình trạng hôn nhân và các thông tin khác.

Tình trạng hôn nhân Đã cưới
Công việc Không biết
Quan tâm Nghe nhạc
Điều/Người yêu thích Diễn viên
Thành viên gia đình Cha- Không Biết
Mẹ- Không Biết
Anh Trai- Không Biết
Chị-Không Biết

Cuộc sống nghề nghiệp của Khalid Jamil

Chúng tôi đã bổ sung thêm nhiều thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của anh ấy. Bạn cũng sẽ nhận được tên trường, tên trường đại học, trình độ học vấn và các thông tin liên quan khác tại đây. Theo tổng hợp thông tin từ Xôi Lạc TV thì sự nghiệp của anh bắt đầu vào năm 1997 cho Mahindra United và năm 2001 cho Đội tuyển bóng đá Ấn Độ. Dù anh có nhiều nghề khác ít tập trung hơn. Tâm điểm là Cầu thủ, HLV chuyên nghiệp người Ấn Độ.

(Các) nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Ấn Độ, huấn luyện viên
Nổi tiếng vì Nữ diễn viên, Biên đạo múa
Bắt đầu 1997 cho Mahindra United
2001 cho Đội tuyển bóng đá Ấn Độ
giải thưởng Không có giải thưởng

Các vấn đề của Khalid Jamil, Chiều cao, Giá trị tài sản ròng, Tuổi, Tiểu sử và hơn thế nữa 2023| nhân vật

Giá trị tài sản ròng và thu nhập

Bạn có muốn biết về giá trị tài sản ròng của Khalid Jamil không? Mức lương của anh ấy là bao nhiêu? Mặc dù không thể có được thông tin chính xác về tiền lương và tài sản. Trong phần dưới đây, chúng tôi đã tập trung vào giá trị tài sản ròng và tiền lương. Chúng tôi cũng thêm những tranh cãi trong phần này. Theo các chuyên gia phân tích ty le keo nha cai thì giá trị tài sản ròng của Khalid Jamil là Rs. 101 Crore (như năm 2019).

Lương 2-5 triệu
giá trị tài sản ròng R. 101 crore (như năm 2019)
Tranh cãi Không biết

Với bài viết về tiểu sử Khalid Jamil cho thấy cùng tình yêu và sự tận tâm đặc biệt cho môn thể thao này, anh đã mở ra cánh cửa cho những cầu thủ trẻ và làm cho bóng đá trở nên đa dạng và phong cách hơn.

Bài viết liên quan