Tiểu Sử Cầu Thủ Jawad El Yamiq – Cầu Thủ Tài Năng Của Tuyển Maroc

Jawad El Yamiq là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Maroc thi đấu ở vị trí trung vệ cho Real Valladolid ở Tây Ban Nha. Yamiq đại diện cho Đội tuyển bóng đá quốc gia Maroc ở cả cấp quốc gia và quốc tế. Cùng Soco Live khám phá về sự nghiệp và tiểu sử cầu thủ Jawad El Yamiq trong phần sau nhé.

Tổng quan về Jawad El Yamiq

Họ và tên Jawad El Yamiq
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Ngày sinh & Tuổi 29 tháng 2 năm 1992 (31 tuổi)
Nơi sinh Khouribga, Maroc
Tôn giáo Hồi
Tình trạng hôn nhân chưa cập nhật
Quê hương & Đất nước Khouribga, Maroc
Chiều cao 1,90 m (6 ft 3 inch)
Tuổi 30
Nơi sinh Khouribga
Quê hương Ma-rốc

Tiểu sử Jawad El Yamiq

Jawad El Yamiq sinh ra ở Khouribga, Maroc vào ngày 29 tháng 2 năm 1992. Kết quả là Yamiq đã trải qua cả tuổi thơ của mình ở đó. Anh cũng có quốc tịch Maroc. Cuối cùng anh ấy đã gia nhập cơ sở huấn luyện của đội Olympique Khouribga và thi đấu ở Giải vô địch quốc gia Maroc, nơi anh ấy được chú ý nhờ sức mạnh phòng thủ và sự bền bỉ về thể chất. Anh ấy cao 190 m. Anh nặng khoảng 83 kg. Anh ấy có đôi mắt đen ấm áp đáng yêu và mái tóc đen. Không có thông tin nào về số đo ngực-eo-hông, cỡ váy, cỡ giày, bắp tay, v.v. của anh ấy.

Sự nghiệp thi đấu của Jawad El Yamiq

  • Như đã nói trước đó, Yamiq bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình với Olympique Club de Khouribga. Anh ấy cũng đã thi đấu ở Giải vô địch quốc gia Maroc trong những ngày đầu của mình. Yamiq là cầu thủ chủ chốt của Olympique Club de Khouribga, nơi anh xuất hiện trong 66 trận đấu chuyên nghiệp và ghi được bảy bàn thắng.
  • Vào ngày 1 tháng 8 năm 2016, Yamiq ký hợp đồng chuyên nghiệp với Raja Casablanca sau khi nhận cơ hội chơi cho đội. Kết quả là Yamiq đã thi đấu 34 trận chuyên nghiệp cho họ. Ngoài ra, anh còn ghi hai bàn thắng cho đội.
  • Yamiq gia nhập Genoa vào mùa giải tiếp theo và chỉ xuất hiện trong bảy trận. Mùa giải 2018-19, anh được cho Perugia mượn và ra sân 22 trận, ghi 1 bàn. Tương tự, anh ra sân trong 12 trận cho Zaragoza theo dạng cho mượn. Yamiq đã chơi cho Real Valladolid kể từ khi gia nhập họ vào ngày 24 tháng 9 năm 2020.
  • Ahmed Reda Tagnaouti và Achraf Hakimi đều là những cầu thủ bóng đá người Maroc chơi cho đội tuyển quốc gia. Vì vậy, Yamiq cũng chơi cho đội tuyển quốc gia, có trận ra mắt trước Ai Cập vào ngày 18 tháng 8 năm 2017.

Giá trị ròng của Jawad El Yamiq

Những đọc giả của Socolive cho biết Yamiq kiếm sống khá giả với tư cách là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và hiện đã ký hợp đồng với đội bóng Tây Ban Nha Real Valladolid. Yamiq đã đạt được một thỏa thuận công bằng với giá € 250Th sau khi rời Genoa để gia nhập Real Valladolid. Theo Wage Sport, mức lương của anh ấy trong đội là 9.100 bảng mỗi tuần và 473.200 bảng mỗi năm. Yamiq trước đây đã chơi cho nhiều đội. Theo Mức lương thể thao, Yamiq kiếm được 31.000 bảng mỗi tuần và 1.612.000 bảng mỗi năm khi làm việc cho Raja Casablanca.

Hơn nữa, giá trị thị trường của Yamiq là 1,20 triệu euro và thu nhập của anh ấy đang tăng lên khi sự nghiệp của anh ấy thăng tiến. Hơn nữa, giá trị tài sản ròng của anh ấy ước tính vào khoảng 5 triệu đô la tính đến tháng 12 năm 2023. Giá trị tài sản ròng chính xác của Yamiq vẫn chưa được biết vào thời điểm đó.

Bạn gái của Jawad El Yamiq

Hiện tại, anh ấy không có quan hệ tình cảm với bất kỳ ai. Anh ấy là một người đàn ông độc thân và rất tập trung vào sự nghiệp của mình. Hơn nữa, Anh ấy không tiết lộ các mối quan hệ trước đây hoặc lịch sử hẹn hò của mình một cách công khai., anh ấy giữ kín cuộc sống riêng tư của mình với các tay săn ảnh. Jawad không phải là chủ đề của bất kỳ tin đồn hay tranh cãi nào. Anh luôn giữ khoảng cách với những tin đồn có thể gây nguy hiểm cho sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, anh ấy có lý lịch trong sạch và chưa bao giờ vướng vào bất kỳ tranh cãi nào.

Giải thưởng và Thành tích của Jawad El Yamiq

  • Coupe du Trône: 2015
  • Coupe du Trône: 2017
  • Giải vô địch các quốc gia châu Phi: 2018

Với bài viết về tiểu sử cầu thủ Jawad El Yamiq cho thấy nhiệt huyết và niềm đam mê bóng đá vô tận của anh không chỉ là nguồn động viên cho sự nghiệp cá nhân mà còn là nguồn động viên cho thế hệ tương lai.

Bài viết liên quan