Tiểu Sử Christophe Revault – Cầu Thủ Bóng Đá Xuất Sắc Người Pháp

Tiểu sử Christophe Revault và sự nghiệp bóng đá có điểm gì nổi bật? Có lẽ đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Mời bạn cùng theo dõi bài viết sau.

Tiểu sử Christophe Revault

Theo socolive, Christophe Revault sinh ngày 25 tháng 8 năm 1972 tại Choisy-le-Roi. Anh là một cựu cầu thủ bóng đá người Pháp nổi tiếng nhờ những màn trình diễn ở vị trí thủ môn. Revault bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình tại Havre Athletic Club vào năm 1991. Sau đó, anh chơi cho một số câu lạc bộ Pháp như Rennes, Toulouse và Paris Saint-Germain, nơi anh đã trải qua những khoảnh khắc tiêu biểu nhất sự nghiệp của anh ấy.

News-Club] L'ancien gardien de but du PSG Christophe Revault est décédé - Les Titis du PSG

Sự nghiệp bóng đá của Christophe Revault

Christophe Revault chủ yếu chơi ở vị trí thủ môn, nơi anh ấy thể hiện kỹ năng kỹ thuật và trí thông minh chơi bóng tuyệt vời. Revault bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình vào năm 1990 với câu lạc bộ Le Havre AC trước khi gia nhập Paris Saint-Germain vào năm 1997. Với PSG, anh đã giành được Coupe de la Ligue năm 1998 cũng như Trophée des Champions năm 1998 và 2000.

Anh cũng là thành viên của đội tuyển bóng đá trẻ quốc gia Pháp, giành chức vô địch U20 châu Âu. 18 tuổi sinh năm 1992. Được coi là một thủ môn chắc chắn, Revault nổi tiếng nhờ sự tập trung, khả năng thoát hiểm trên không và sự nhanh nhẹn ấn tượng. Anh cũng được công nhận về khả năng lãnh đạo trên sân và khả năng động viên đồng đội.

Tài năng đặc biệt và khả năng thông thạo các lồng đáng kinh ngạc của anh đã giúp anh được cả nước công nhận. Revault còn được biết đến với sức lôi cuốn và khả năng lãnh đạo trên sân, thường được phong là đội trưởng của đội mình. Danh tiếng của anh cũng được củng cố nhờ việc tham gia các giải đấu cấp cao như UEFA Cup và Champions League. Christophe Revault nhờ đó đã trở thành một nhân vật được kính trọng trong bóng đá Pháp, để lại di sản về những màn trình diễn ấn tượng và sự cống hiến cho môn thể thao này.

Sau khi treo giày vào năm 2011, Revault chuyển sang làm nghề truyền thông với tư cách là nhà tư vấn và bình luận viên thể thao, chia sẻ kiến thức chuyên môn của mình với người hâm mộ bóng đá. Cái chết sớm của Christophe Revault đã khiến cả thế giới bóng đá Pháp tiếc thương, tưởng nhớ một cầu thủ tài năng và một con người được mọi người đánh giá cao.

La carrière de Christophe Revault en images - L'Équipe

Thông tin về gia đình của Christophe Revault

Gia phả của Christophe Revault có từ nhiều thế hệ trước và là minh chứng cho nguồn gốc gia đình ông. Cha mẹ anh, Jean-Pierre Revault và Marie Dubois, đều sinh ra ở vùng Lorraine của Pháp. Cha anh Jean-Pierre làm giáo viên trong khi mẹ anh Marie là y tá. Christophe là con út trong gia đình có ba người con, với hai chị gái, Anne và Charlotte.

Tổ tiên của Barshe Revault chủ yếu đến từ vùng Lorraine, nhưng một số chi nhánh cũng có nguồn gốc từ Normandy và Burgundy. Về phía cha anh, chúng ta thấy những người nông dân và nghệ nhân, còn về phía mẹ anh là những thương nhân và công nhân. Gia đình Revault luôn đam mê bóng đá, với một số thành viên từng chơi ở các câu lạc bộ nghiệp dư. Christophe nhờ đó đã thừa hưởng tình yêu thể thao này và nhanh chóng bộc lộ tài năng xuất chúng trong vai trò thủ môn. Anh ấy có một sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp nổi bật, đặc biệt là chơi cho các đội bóng nổi tiếng như Le Havre AC, Paris Saint-Germain và FC Toulouse.

Décès de Christophe Revault. Avec émotion, le monde du foot pleure un gardien spectaculaire . - Nantes.maville.com

Trên đây là các thông tin chúng tôi cung cấp về tiểu sử Christophe Revault mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo tại mitom để biết thêm nhiều tin tức về bóng đá.

Bài viết liên quan