Top +7 Phần Mềm Tải Video Trên Youtube Nhanh & Hiệu Quả Nhất

Nếu bạn chưa biết tải video trên Youtube ở đâu, tải như thế nào thì đừng bỏ qua bài viết sau đây. Bài viết sẽ giới thiệu phần mềm tải video trên YouTube tốt nhất dành cho máy tính và điện thoại. Cùng tham khảo danh sách bên dưới để biết thêm chi tiết nhé!

YTD Video Downloader

YTD Video Downloader là phần mềm tải video Youtube về máy tính tốt nhất hiện nay, giúp người dùng tải Youtube, Facebook,… Sau khi tải video về máy tính, phần mềm này sẽ giúp bạn chuyển đổi video sang nhiều định dạng phổ biến. MP4, AVI, MOV… và các định dạng video khác Ngoài ra, bạn cũng có thể xem video trực tiếp trên giao diện phần mềm.

YTD Video Downloader

TubeMate

TubeMate là ứng dụng cho phép bạn tải video YouTube trực tiếp về thiết bị di động của mình. Nếu bạn muốn lưu các video yêu thích của mình để xem ngoại tuyến, ứng dụng này sẽ cho phép bạn làm điều đó.

Ứng dụng này cho phép bạn tải nội dung YouTube yêu thích của mình ở bất cứ đâu, ngay cả khi bạn không có kết nối internet đang hoạt động. Tất cả những gì bạn phải làm là đặt vị trí video YouTube trong ứng dụng và bạn có thể tải các clip yêu thích về thiết bị di động của mình. Nó đơn giản, dễ sử dụng và miễn phí.

WinX Youtube Downloader

WinX Youtube Downloader là trình tải video YouTube giúp người dùng tải video YouTube với nhiều định dạng khác nhau như: FLV, MP4… Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi video YouTube sang các định dạng phổ biến như AVI, MPEG, MP4, WMV, v.v. .. một cách dễ dàng.

WinX Youtube Downloader

Youtube Premium

Youtube Premium là phiên bản nâng cấp của Youtube, cho phép người dùng có trải nghiệm xem video tốt hơn. Có một số lý do chính khiến mọi người thích tải xuống YouTube MOD APK (Mở khóa Premium). Tính năng tải xuống video là một trong số đó. Nó cho phép tải xuống video từ chính nó và phiên bản miễn phí không cung cấp tính năng này. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tải nhạc từ phiên bản mod này.

Free YouTube Downloader

Free YouTube Downloader là một trình tải xuống video YouTube tuyệt vời có thể nhanh chóng tìm và tải xuống video từ nhiều trang web. Với khả năng tự động tải xuống để đảm bảo chất lượng của video, phần mềm này còn cho phép người dùng tải xuống nhiều video cùng lúc và xem trước các video trước khi tải xuống máy tính .

Free YouTube Downloader

Freemake Video Downloader

Freemake là trình tải xuống video YouTube chất lượng rất cao với tốc độ nhanh và giao diện thân thiện với người dùng. Phần mềm ban đầu được tạo bởi Freemake, một công ty nổi tiếng với dòng phần mềm âm thanh và video hoàn toàn miễn phí.

Tất cả những gì bạn phải làm là dán liên kết YouTube và nhấp vào nút “Tải xuống” là xong. Freemake Video Downloader cho phép bạn tải xuống video YouTube với tốc độ lên tới 4MB/giây và số lượng video được thêm vào hàng đợi tải xuống của chương trình là không giới hạn.

phần mềm tải video trên YouTube Freemake Video Downloader

aTube Catcher

Bạn có thể sử dụng aTube Catcher để chuyển đổi các video đã tải xuống sang một số định dạng phổ biến, sau đó bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa tệp. Bạn cũng có thể tải xuống nhiều tệp cùng một lúc. Thậm chí aTube Catcher còn có thể giúp bạn quay video màn hình, cắt video và ghi đĩa.

phần mềm tải video trên YouTube aTube Catcher

Any Video Converter Free

Giống như các trình tải xuống video YouTube ở trên, Any Video Converter Free cho phép bạn tải xuống hàng loạt video từ YouTube và chuyển đổi định dạng của chúng. Ngoài ra, phần mềm miễn phí này có một tính năng nâng cao bổ sung cho phép bạn thêm hiệu ứng vào video của mình ngay sau khi tải xuống. Tức là các tệp bạn nhận được đã có sẵn các hiệu ứng bạn muốn thêm vào, giúp bạn tiết kiệm thời gian khi chỉnh sửa video nếu cần.

phần mềm tải video trên YouTube Any Video Converter Free

ClipGrab

Có thể cho rằng, YouTube Video Downloader: ClipGrab là phần mềm “cao cấp” nhất trong danh sách này, cho phép bạn tự động tải video YouTube ngay khi chọn sao chép liên kết. Ngoài ra, trong phần mềm còn cung cấp công cụ tìm kiếm video, bạn chỉ cần nhập từ khóa, chọn video và định dạng rồi click để tải trực tiếp các video này từ YouTube mà không cần mở trình duyệt.

phần mềm tải video trên YouTube ClipGrab

Bài viết trên đây tổng hợp các phần mềm tải video trên YouTube nhanh nhất và tốt nhất. Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè nhé

Bài viết liên quan