Tiểu Sử Cầu Thủ Teddy Sharman-Lowe – Thủ Môn Trẻ Mới Nổi Của Anh

Teddy Sharman-Lowe là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh chơi ở vị trí thủ môn cho đội dự bị của câu lạc bộ Premier League Chelsea. Hãy cùng Thienhabet tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Teddy Sharman-Lowe qua bài viết dưới đây

Teddy Sharman-Lowe 2023 - Giá trị ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Giá trị ròng và mức lương của Teddy Sharman-Lowe

Teddy Sharman-Lowe là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Người ta ước tính rằng giá trị ròng của cầu thủ này không có trên Internet kể từ năm 2023. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2023 không có sẵn trên Internet. Cầu thủ này vẫn cần chứng tỏ giá trị của mình ở giải VĐQG Anh để có được giá trị thị trường cao.

Sự nghiệp câu lạc bộ Teddy Sharman-Lowe

Sharman-Lowe, cựu học sinh Leicester City, gia nhập học viện trẻ của Burton Albion vào năm 2017. Vào tháng 9 năm 2020, anh ký hợp đồng với Chelsea và được cho Burton mượn trong mùa giải 2020–21. Anh ấy có trận ra mắt đội một cho Chelsea vào tháng 9 năm 2020 trước Peterborough United và thi đấu với Aston Villa vào cuối tháng đó.

Chelsea sign teenage goalkeeper Sharman-Lowe after getting Cech's tick of approval | Goal.com US

Tuy nhiên, anh đã bị thu hồi khoản cho mượn vào tháng 1 năm 2021. Vào tháng 1 năm 2023, Sharman-Lowe gia nhập Havant & Waterlooville dưới dạng cho mượn trong phần còn lại của mùa giải National League South.

Sự nghiệp quốc tế của Teddy Sharman-Lowe

Theo như tổng hợp từ vua nhà cái chia sẻ thì vào tháng 2 năm 2020, Sharman-Lowe gia nhập đội U-17 Anh và thi đấu 2 trận. Vào ngày 2 tháng 9 năm 2021, anh có trận ra mắt cho đội U-19 Anh và giúp giành chiến thắng 2–0 trước Ý tại St. George’s Park. Sau đó, anh được chọn vào đội U-19 Anh tham dự Giải vô địch U-19 châu Âu 2022 của UEFA vào ngày 17 tháng 6 năm 2022. Giải đấu kết thúc với chiến thắng 3–1 trong hiệp phụ của Anh trước Israel vào ngày 1 tháng 7 năm 2022, khiến Sharman- Lowe là thành viên của đội giành chức vô địch.

Gia đình Teddy Sharman-Lowe

Teddy Sharman-Lowe sinh ngày 30 tháng 3 năm 2003 tại Leicester, Anh. Tên của cha mẹ anh không có trên Internet nhưng họ gặp rất nhiều khó khăn khi đưa anh vào bóng đá chuyên nghiệp. Các chi tiết khác của gia đình vẫn chưa được tiết lộ.

Bạn gái của Teddy Sharman-Lowe

Thủ môn thích dành thời gian trên sân tập để trau dồi kỹ năng thi đấu hơn là hẹn hò vì biết mình còn trẻ. Anh ấy chưa từng được nhìn thấy chia sẻ ảnh của các cô gái trên tài khoản mạng xã hội của mình và theo báo cáo, anh ấy hiện đang độc thân và không hẹn hò với ai.

Teddy Sharman-Lowe 2023 - Giá trị ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Các nhà tài trợ và chứng thực từ Teddy Sharman-Lowe

Teddy Sharman-Lowe chưa được nhìn thấy ủng hộ bất kỳ công ty nào trên tài khoản mạng xã hội của mình. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Ô tô và hình xăm của Teddy Sharman-Lowe

Teddy Sharman-Lowe chưa bị phát hiện đang lái ô tô trên đường phố Uster. Điều chắc chắn là người chơi có một bộ sưu tập ô tô kha khá trong gara của mình để di chuyển. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, Teddy Sharman-Lowe vẫn chưa xăm mình lên da.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Teddy Sharman-Lowe mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Những thông tin trên hy vọng giúp bạn hiểu hơn về cầu thủ này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết

Bài viết liên quan