Tiểu Sử Felix Torres – Cầu Thủ Bóng Đá Chuyên Nghiệp Người Ecuador

Felix Torres là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm chơi cho Santos Laguna và đội tuyển quốc gia Ecuador. Anh ấy có kỹ năng chơi bóng đáng kinh ngạc và rất nổi tiếng. Cùng Bongdalu fun khám phá tiểu sử Felix Torres cùng với sự nghiệp và đời tư của anh ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Tiểu sử Felix Torres

Felix Torres sinh ra ở đâu?

Felix Torres là tên khai sinh của Felix Torres. Mọi người và người thân gọi anh là El Ondeado. Anh thuộc một gia đình sang trọng. Felix Torres lớn lên ở Guayaquil, Ecuador. Anh có quốc tịch Ecuador và hiện đang sống ở Guayaquil, Ecuador. Anh ấy tuân theo Christian. Quá trình đào tạo của cầu thủ này sẽ được cập nhật sớm. Để tìm thêm thông tin, hãy xem phần bên dưới.

Tên Felix Torres
Tên nick El Ondeado
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Guayaquil, Ecuador
Quê hương Guayaquil, Ecuador

Felix Torres bao nhiêu tuổi?

Felix Torres bao nhiêu tuổi? Ở đây tuổi, ngày sinh và các chi tiết cần thiết khác đã được đề cập. Bảng dưới đây bao gồm nhiều thông tin liên quan đến sinh nở. Anh sinh ngày 11/1/1997. Felix Torres năm nay 26 tuổi.

Sinh nhật Ngày 11 tháng 1 năm 1997
Tuổi 26
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Ma Kết

Chiều cao, cân nặng của Felix Torres

Người hâm mộ và những người theo dõi không ngừng quan tâm đến ngoại hình của những người nổi tiếng. Họ thường tò mò về ngoại hình của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Điều này được chúng tôi biết đến. Felix Torres cao 1,87 m và nặng 77 kg. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị hiện tại nhất được đưa ra ở đây. Mái tóc đen của cô tương phản với mái tóc nâu. mắt. Ngoài ra, hãy kiểm tra chúng trong khu vực bên dưới.

Chiều cao 1,m87
Cân nặng 77kg
Mắt Màu nâu.
Tóc Đen

Trình độ học vấn của Felix Torres

Mọi người đều tin rằng danh tiếng và sự giàu có là hai khía cạnh duy nhất của sự nổi tiếng. Mặc dù đó không phải là phần duy nhất. Người ta phải có nền tảng học vấn vững chắc để thành công như một người nổi tiếng. Lịch sử học thuật của những người nổi tiếng mà họ yêu thích là một chủ đề nghiên cứu phổ biến. Thông tin về quá trình tập luyện của Felix Torres sẽ được lấy từ đây.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Felix Torres

Cuộc đời nghề nghiệp của Felix Torres sẽ được thảo luận chi tiết trong phần này. Lịch sử câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng được đề cập ở đây. Sự nổi tiếng của anh ấy với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Ngày 09-10-2019 trước Bolivia, Felix Torres có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Đối với đất nước và câu lạc bộ của mình, anh ấy là một hậu vệ. Con số trên áo của Felix Torres là 2. Felix Torres trước đây từng chơi cho Barcelona SC. Tuy nhiên, anh hiện đang đại diện cho Santos Laguna.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất và diễn ra 4 năm một lần. Qatar và UAE sẽ đồng đăng cai World Cup 2022. Tuy nhiên, bạn có thể vui mừng khi biết rằng Felix Torres sẽ tham dự FIFA World Cup 2022. Felix Torres có cơ hội đại diện cho đất nước của mình trong đội tuyển Ecuador, điều này đã được chính thức công bố bởi HLV Ecuador.

Giá trị ròng và tiền lương của Felix Torres

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều nghĩ rằng họ phải có một tài sản ròng lớn. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thu nhập và giá trị ròng của Felix Torres. Hãy nhớ rằng tiền lương và thu nhập dao động theo thời gian. Felix Torres có tài sản ròng trị giá 1,5 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Felix Torres

Tại đây bạn có thể kiểm tra lịch sử hẹn hò và tình trạng hôn nhân của Felix Torres. Mọi người đều tò mò về mối quan hệ và gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy thì phần này là dành cho bạn. Để biết thông tin này, hãy xem bảng sau.

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử Felix Torres cùng với nghề nghiệp, giá trị ròng và các mối quan hệ của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ tài năng này. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn biết thêm những cầu thủ khác hãy để lại dưới phần bình luận. Ngoài ra, đừng quên theo dõi Lịch thi đấu bóng đá để cập nhật thông tin lịch thi đấu chính xác và đầy đủ nhất nhé!

Bài viết liên quan